Mặt bằng căn hộ

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE MILLENNIUM PARK - VINHOMES GLOBAL GATE MẶT BẰNG PHÂN KHU THE MILLENNIUM PARK

Phân khu The Millennium Park Vinhomes Global Gate, nếu là một người yêu thích phong cách kiến trúc Châu Âu, cổ điển của Hy lạp, quý khách hàng không thể bỏ lỡ các căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại phân khu Milennium Park. Có thể nói đây là một trong những phong cách kiến trúc hút khách bậc nhất hiện nay.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE METROPOLITAN - VINHOMES GLOBAL GATE MẶT BẰNG PHÂN KHU THE METROPOLITAN

Mặt bằng phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate một mặt tiếp giáp quốc lộ 5 kéo dài, một mặt giáp tuyến Metro 4 mang lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiềm năng kinh doanh cho bất động sản dự án.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE TIMES AVENUE - VINHOMES GLOBAL GATE MẶT BẰNG PHÂN KHU THE TIMES AVENUE

Phân Khu The Times Avenue Vinhomes Global Gate, lối vào phân khu The Times Avenue Vinhomes Global Gate là quốc lộ 5 kéo dài mang lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiềm năng kinh doanh cho các sản phẩm thấp tần, cùng shophouse khối đế các tòa chung cư.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE CENTER POINT - VINHOMES GLOBAL GATE MẶT BẰNG PHÂN KHU THE CENTER POINT

Phân khu The Center Point Vinhomes Global Gate, đây là phân khu sở hữu vị trí đẹp, nằm kế cận 2 phân khu The Time Avenue và phân khu Millennium Park. The Center Point được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu, cụ thể là phong cách lãng mạn của nước Pháp xinh đẹp.

mặt bằng Vinhomes Global Gate MẶT BẰNG TỔNG QUAN VINHOMES GLOBAL GATE

Tổng diện tích xây dựng của dự án Vinhomes Global Gate là 385ha với mật độ xây dựng chỉ 28,5%. Quy hoạch dự án bài bản, bố trí các hạng mục nhà ở và tiện ích khoa học để đảm bảo đem đến sự thuận tiện nhất cho cư dân. Mặt bằng Vinhomes Global Gate bao gồm 2 phân khu chính như sau:
G

G