MẶT BẰNG PHÂN KHU THE METROPOLITAN

Mặt bằng phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate một mặt tiếp giáp quốc lộ 5 kéo dài, một mặt giáp tuyến Metro 4 mang lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiềm năng kinh doanh cho bất động sản dự án.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE METROPOLITAN - VINHOMES GLOBAL GATE
Phân khu The Metropolitan của dự án Vinhomes Global Gate như nào. Diện tích các căn hộ ra sao xem ngay tại đây nhé. Phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate nằm bên tuyến Metro số 4, một mặt tiếp giáp kênh sinh thái, một mặt tiếp giáp phân khu The Millennium Park với điểm nhấn Trung tâm Triển lãm Hội chợ Quốc Gia lớn nhất Đông Nam Á.
mặt bằng phân khu The Millennium Park Vinhomes Global Gate
Phân khu cuối cùng thuộc dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa Đông Anh chính là Phân khu The Metropolitan được thiết kế theo phong cách thành thị châu Mỹ. Vì vậy, phân khu này mang một màu sắc sôi động, trẻ trung của miền nhiệt đới.
Trọng tâm của phân khu The Metropolitan Vinhomes Cổ Loa là thiết kế hiện đại, không gian xanh của công viên, kênh sinh thái, trường học và các tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân.
Tổng quan The Metropolitan Vinhomes Global Gate
Tên phân khu: The Metropolitan
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes
Quy mô phát triển: 1548 căn
Loại hình: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư cao cấp
Khởi công: Năm 2024
Thời điểm bàn giao: 2025
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
mặt bằng phân khu the metropolitan
Vị trí phân khu The Metropolitan
Phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate một mặt tiếp giáp quốc lộ 5 kéo dài, một mặt giáp tuyến Metro 4 mang lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiềm năng kinh doanh cho bất động sản dự án.
Nhờ lợi thế đó, cư dân chỉ mất vài phút để vào Hồ Tây hoặc kết nối đến Hồ Gươm và cũng chỉ mất tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Nội Bài.
Vị trí The Time Avenue Vinhomes Cổ Loa
Phía Đông Bắc: Giáp khu dân cư.
Phía Đông Nam: Giáp khu dân cư
Phía Tây Nam: Giáp Quốc lộ 5, Metro 4 và phân khu The Millennium Park
Phía Tây Bắc: Giáp khu dân cư.
Nhờ lợi thế tiếp giáp với Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia lớn nhất Đông Nam Á, nơi đây sẽ thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm thu hút khách tham quan trong nước và Quốc tế, các dịch vụ phục vụ du khách sẽ được phát triển tại phân khu The Metropolitan. Đây là tiềm năng chỉ riêng bất động sản phân khu mới có được.
Mặt bằng phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate
Theo bản đồ quy hoạch, đây là phân khu thứ 2, cùng với phân khu Milennium Park tiếp giáp trực tiếp với công trình Trung tâm triển lãm quốc gia nằm trong tổng thể khu đô thị. Với thiết kế đặc biệt, cùng hệ thống tiện ích phong phú, các căn biệt thự tại Metropolitan dự kiến sẽ thu hút tệp khách hàng trẻ hướng tới một cuộc sống nhộn nhịp.
Tiện ích phân khu The Metropolitan
The Metropolitan Vinhomes Global Gate
The Metropolitan Vinhomes Global Gate mở ra cơ hội hấp dẫn nhất để sở hữu những bất động sản có tiềm năng tăng giá và tiềm năng kinh doanh cho khách hàng quan tâm khi phân khu sẽ được chủ đầu tư Vinhomes thiết kế để tối ưu cho việc kinh doanh để khai thác tối đa vị trí của phân khu.
 
Dù tối ưu cho mục đích kinh doanh, Vinhomes Global Gate vẫn được tích hợp chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, khép kín, để đáp ứng tất cả các nhu cầu hưởng thụ của người dân từ thể thao, mua sắm, ăn uống, vui chơi,… Đồng thời, tận hưởng làn không khí trong xanh của công viên, kênh sinh thái, thỏa sức sử dụng các tiện ích cao cấp mà không cần phải đi xa nhà.
Các tiện ích nội khu
Bể bơi ngoài trời, bể bơi vô cực và bể bơi 4 mùa trong club house.
Sân chơi đa năng cho trẻ em
Công viên cây xanh
Kênh sinh thái
Hệ thống chăm sóc y tế Quốc tế Vinmec
Một bất động sản cao cấp không thể thiếu hệ thống an ninh chuyên nghiệp và ở các khu đô thị thương hiệu Vinhomes luôn được tích hợp hệ thống an ninh 3 lớp và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp mang đến sự an tâm tuyệt đối.
Mỗi phân khu đều được quản lý ra vào bằng thẻ từ, camera nhận dạng khuôn mặt và biển số xe. Đặc biệt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/7 sẽ luôn có mặt ở tất cả các vị trí ra vào các tòa nhà, tiểu khu, hầm bãi đỗ xe, đồng thời tuần tra quanh khu đô thị nhằm ngăn ngừa mọi sự cố có thể xảy ra dù là nhỏ nhất.
 
Phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate một mặt tiếp giáp quốc lộ 5 kéo dài, một mặt giáp tuyến Metro 4 mang lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiềm năng kinh doanh cho bất động sản dự án.
 
Nhờ lợi thế đó, cư dân chỉ mất vài phút để vào Hồ Tây hoặc kết nối đến Hồ Gươm và cũng chỉ mất tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Nội Bài.
 
 
 
Đăng ký mua căn hộ
G

G