MẶT BẰNG TỔNG THỂ VINHOMES CỔ LOA

Tổng diện tích xây dựng của dự án Vinhomes Global Gate là 385ha với mật độ xây dựng chỉ 28,5%. Quy hoạch dự án bài bản, bố trí các hạng mục nhà ở và tiện ích khoa học để đảm bảo đem đến sự thuận tiện nhất cho cư dân. Mặt bằng Vinhomes Global Gate bao gồm 2 phân khu chính như sau:
– Phân khu 1: Gồm mô hình hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm và khách sạn.
– Phân khu 2: Xây dựng khu đô thị sinh thái đa dạng loại hình nhà ở cùng hệ thống tiện ích khép kín.
TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GLOBAL GATE
✅Tên Dự Án: Vinhomes Global Gate
✅Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và VEFAC hợp tác phát triển.
✅Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần VEFAC
✅Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Cotecons)
✅Vị trí dự án: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Quy mô dự án: Hơn 380 ha
✅Mật độ xây dựng: 28% (dự kiến)
✅Loại hình phát triển: Khu đô thị sinh thái
✅Sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư, tổ hợp khách sạn 5 sao và Văn phòng cao cấp.
✅Thời gian khởi công: Quý IV năm 2024 (dự kiến)
✅Thời gian hoàn thành: Quý II 2026 (dự kiến)
✅Pháp Lý: Sổ hồng lâu dài
Vinhomes Cổ Loa
Dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa xây dựng mật độ chỉ khoảng 28%, còn lại phần đất dành cho không gian cảnh quanh, công viên cây xanh và sông nhân tạo. Vì vậy số lượng căn thấp tầng của dự án là thấp, đâu đó chỉ có hơn 3000 căn. So với Vinhomes Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên hơn 12.000 căn thấp tầng thì Anh chị hình dùng ra dự án Vinhomes Global Gate khi mở bán sẽ Hot như thế nào.
Theo một số thông tin hé lộ, Vinhomes Global Gate được chia làm 3 phân khu với thiết kế mẫu nhà khác nhau, tiện ích nội khu khác nhau mang đến trải nghiệm sống cho mỗi cư dân có tài chính khác nhau.
MẶT BẰNG VINHOMES GLOBAL GATE
Dự án Vinhomes Global Gate được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng hơn 380 ha, bao trọn thiên nhiên xanh mát, rộng lớn.
Các sản phẩm tại dự án Vinhomes Global Gate chủ yếu hướng đến phân khúc biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư. Cùng với đó là xây dựng, phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng hiện đại, quy mô.
Dự án Vinhomes Global Gate được chia làm 2 phân khu chính là:  Phân khu Triển Lãm và  Phân khu Đô thị sinh thái.
Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng 95ha đến 110ha trong tổng diện tích dự án. Phân khu Triển Lãm sẽ bao gồm các công trình, hạng mục phục vụ cho tiện ích dịch vụ triển lãm.
Phân khu Đô thị sinh thái chiếm tổng số diện tích còn lại của dự án. Tại đây chủ yếu phát triển các sản phẩm bất động sản như: Biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ chung cư. Ngoài ra, phân khu Đô thị sinh thái còn được chủ đầu tư đẩy mạnh phát triển hệ thống tiện ích, cảnh quan, mang đến cho quý cư dân một khu đô thị sinh thái xanh đúng nghĩa, hiện đại bậc nhất.

mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

mặt bằng tổng quan vinhomes global gate

vinhomes global gate
 
 

 

Đăng ký mua căn hộ
G

G