MẶT BẰNG PHÂN KHU THE MILLENNIUM PARK

Phân khu The Millennium Park Vinhomes Global Gate, nếu là một người yêu thích phong cách kiến trúc Châu Âu, cổ điển của Hy lạp, quý khách hàng không thể bỏ lỡ các căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại phân khu Milennium Park. Có thể nói đây là một trong những phong cách kiến trúc hút khách bậc nhất hiện nay.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE MILLENNIUM PARK - VINHOMES GLOBAL GATE
Nếu là một người yêu thích phong cách kiến trúc Châu Âu, cổ điển của Hy lạp, quý khách hàng không thể bỏ lỡ các căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại phân khu Milennium Park. Có thể nói đây là một trong những phong cách kiến trúc hút khách bậc nhất hiện nay.
Chưa hết, các căn biệt thự song lập, liền kề hay đơn lập tại đây còn được bố trí dọc 1 trong các trục đường chính của khu đô thị, trải ven sông, tầm view hướng cảnh quan sinh thái thoáng mát. Vì vậy, nếu là một người yêu thích phong cách châu Âu, muốn sở hữu một không gian sống thoáng mát thì biệt thự thuộc phân khu Milennium Park chắc chắn là một trong những lựa chọn lý tưởng.
mặt bằng phân khu The Millennium Park Vinhomes Global Gate
Tổng quan The Millennium Park
Tên phân khu: The Milennium Park
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes
Quy mô phát triển: … căn
Loại hình: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư cao cấp
Khởi công: Năm 2024
Thời điểm bàn giao: 2025
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
Mặt bằng phân khu The Millennium Park Vinhomes Global Gate
Đồng thời, đây cũng là phân khu duy nhất tiếp giáp với cả 3 phân khu còn lại thuộc dự án Vinhomes Global Gate, là phân khu trung tâm, dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án.
 
Tiện ích phân khu The Millennium Park
The Metropolitan Vinhomes Global Gate mở ra cơ hội hấp dẫn nhất để sở hữu những bất động sản có tiềm năng tăng giá và tiềm năng kinh doanh cho khách hàng quan tâm khi phân khu sẽ được chủ đầu tư Vinhomes thiết kế để tối ưu cho việc kinh doanh để khai thác tối đa vị trí của phân khu.
 
Dù tối ưu cho mục đích kinh doanh, Vinhomes Global Gate vẫn được tích hợp chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, khép kín, để đáp ứng tất cả các nhu cầu hưởng thụ của người dân từ thể thao, mua sắm, ăn uống, vui chơi,… Đồng thời, tận hưởng làn không khí trong xanh của công viên, kênh sinh thái, thỏa sức sử dụng các tiện ích cao cấp mà không cần phải đi xa nhà.
tiện ích phân khu THE MILLENNIUM PARK
Các tiện ích nội khu the Millennium Park
Bể bơi ngoài trời, bể bơi vô cực và bể bơi 4 mùa trong club house.
Sân chơi đa năng cho trẻ em
Công viên cây xanh
Kênh sinh thái
Hệ thống chăm sóc y tế Quốc tế Vinmec
Một bất động sản cao cấp không thể thiếu hệ thống an ninh chuyên nghiệp và ở các khu đô thị thương hiệu Vinhomes luôn được tích hợp hệ thống an ninh 3 lớp và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp mang đến sự an tâm tuyệt đối.
 
Mỗi phân khu đều được quản lý ra vào bằng thẻ từ, camera nhận dạng khuôn mặt và biển số xe. Đặc biệt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/7 sẽ luôn có mặt ở tất cả các vị trí ra vào các tòa nhà, tiểu khu, hầm bãi đỗ xe, đồng thời tuần tra quanh khu đô thị nhằm ngăn ngừa mọi sự cố có thể xảy ra dù là nhỏ nhất.
 
Đăng ký mua căn hộ
G

G