THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Nhà ở biệt thự tại Vinhomes Global Gate có 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Đơn lập có diện tích giao động từ 300m - trên 500m, song lập có diện tích giao động từ 144m đến 220m

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES GLOBAL GATE
Nhà ở biệt thự tại Vinhomes Global Gate có 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Đơn lập có diện tích giao động từ 300m - trên 500m, song lập có diện tích giao động từ 144m đến 220m. Sản phẩm nhà ở biệt thự có thiết kế khác biệt so với các loại hình sản phẩm nhà ở khác và phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng Vip.
- Biệt thự đơn lập Vinhomes Global gate
Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Global Gate là sản phẩm đẳng cấp và đáng được chờ đợi nhất. Quý vị hãy cũng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé.
- Thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate
Là một sản phẩm cao cấp, các căn biệt thự Vinhomes Global Gate được thiết kế với mục tiêu đem lại một không gian sống đẳng cấp đế vương bậc nhất, nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và ưu việt về thẩm mỹ. Tại mỗi phân khu, các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách khác nhau: Phân khu Hoa Hồng phong cách Pháp hiện đại và tinh tế, phân khu Nguyệt Quế lãng mạn và đẳng cấp, phân khu Hướng Dương hiền hòa và tinh xảo, phân khu Mẫu Đơn – Khu dinh thự đẳng cấp đế vương, phân khu Phong Lan - Vẻ đẹp của sự lãng mạn, thủy chung.
biệt thự đơn lập vinhomes cổ loa
 
Đăng ký mua căn hộ
Có thể bạn quan tâm
G

G